edison-school

Địa chỉ: 36 Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 11, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Điện thoại: 0911.660.685 – 0945.130.599

Email: edisonschool21@gmail.com
Website: edisonschoolphuquoc.edu.vn

Chương trình giáo dục Mầm non – Tiểu học của Edison School

Chương trình giáo dục của Edison School với mục tiêu đào tạo học sinh Edison School trở thành những công dân toàn cầu có tinh thần hội nhập cao, mang trong mình bản sắc văn hóa Việt Nam và lòng tự tôn dân tộc.

Học sinh của Edison School không chỉ được trang bị kiến thức, mà còn được rèn luyện, phát triển phẩm chất, thái độ, tư duy phản biện, kĩ năng hợp tác và lãnh đạo, khả năng kiến tạo và đóng góp cho xã hội;

Năm học 2023 -2024, Edison School tuyển sinh Lớp 1,Lớp  2, Lớp 3 và Lớp 4 cho cấp Tiểu học. Trong những năm tới, Edison School sẽ phát triển thành trường Liên cấp và tuyển sinh cho cấp Trung học cơ sở và Phổ thông trung học. Edison School sẽ hợp tác với Trường Đại học tại Mỹ, Anh, Úc và các nước phát triển khác để giảng dạy chương trình Dự bị đại học tại Phú Quốc cho những học sinh có dự định đi du học trong tương lai.

TẦM NHÌN

logo-laaa

Edison School là Hệ thống trường ứng dụng phương pháp Montessori hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ. Từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, xây dựng nền tảng học tập trọn đời để trở thành những người có tư duy độc lập, tinh thần hợp tác và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

SỨ MỆNH

logo-laaa

Sứ mệnh của Edison School là mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ. Chúng tôi đề cao mối quan hệ giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường giàu tình yêu thương và tính kỉ luật cao mà ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người khác.

logo-edison1

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

logo-laaa

Niềm tự hào lớn nhất của trường Edison School chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường.

Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Edison School. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Edison School tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Các yếu tố “đủ” cũng được Edison School xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Edison School đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường Edison School luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Edison School.